Block "slider" not found

Đánh giá Ford Escape mới


New escape đã có mặt tại một số thị trường nước ngoài, để nhận diện sức cạnh tranh với một số đối thủ như Honda CR-V, Toyota RAV4, bài viết sơ lược Ford Escape mới có những tính năng cơ bản như:
-Động cơ tăng áp 2.0L sản sinh công suất tương đương 198hp/ 5500vp.
-Momen xoắn 300Nm/ 3000vp.
Hệ truyền động Ford Escape mới cũng dựa vào tùy chọn 4×2 hoặc 4×4

SUV nhỏ gọn được đánh giá cao về tính thực tế, không nhất thiết là hiệu suất. Tuy nhiên, khi những chiếc SUV thay thế những chiếc xe hơi như chiếc xe của Mỹ, người mua muốn nhiều hơn là một không gian nội thất rộng rãi và không gian chở hàng lớn. Ford Escape Mới đáp ứng cả hai nhu cầu với động cơ mạnh mẽ, linh hoạt và khả năng xử lý thể thao khiến nó hoàn thiện hơn.
Escape đã được đại tu hoàn toàn mới. Bên cạnh thiết kế bên ngoài được tân trang lại mang đến cho Escape một diện mạo thể thao hơn, có một động cơ cơ bản mới, hệ thống treo cải tiến và trọng lượng nhẹ hơn. Chúng tôi sẽ không biết cho đến khi chúng tôi có được Escape để thử nghiệm, nhưng những thay đổi này sẽ giải quyết những khiếm khuyết của chiếc escape mẫu cũ.


Escape được thiết kế lại cung cấp nhiều không gian bên trong hơn trước, đặc biệt là ở hàng ghế sau, nơi hàng ghế thứ hai trượt giúp mở ra một không gian rộng lớn. Việc gập hàng ghế sau mang lại khối không gian chở hàng tối đa.
Các điểm nổi bật khác của Escape mới bao gồm màn hình cảm ứng tự do 8 inch, màn hình hiển thị trung tâm hỗ trợ an toàn cho người lái (camera chiếu hậu, phanh khẩn cấp tự động và cảnh báo điểm mù) được đặt tên là Ford Co-Pilot360.

Những thay đổi rất cần thiết của Ford dường như là vấn đề thực sự và hàng loạt cải tiến sẽ biến Escape trở thành người chơi một lần nữa trong lớp SUV crossover nhỏ. Chúng ta sẽ biết nhiều hơn khi chúng ta có thời gian ngồi sau tay lái.
Bản trend sẽ như thế nào?
Escape cung cấp một bộ các tính năng tiêu chuẩn phù hợp trên từng cấp độ và cắt một loạt các tùy chọn có sẵn. Tuy nhiên, việc cắt giảm thường là hướng đến một chọn lựa bình dân hơn nhưng vẫn phù hợp cho một chiếc SUV nhỏ gọn.

Western Ford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *