Suối Tiên Ford – Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Quý Khách hàng thân mến,

Xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng và xin chúc quý vị cùng gia đình luôn khỏe manh, an toàn.

Đại dịch COVID-19 đang mang lại khoảng thời gian đầy thử thách và đặc biệt cho tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp và quốc gia trên toàn cầu. Chúng ta đang chứng kiến những biến động và gián đoạn chưa từng có trước đây, ở mọi cấp độ.

Hoạt động kinh doanh của Ford cũng không nằm ngoài vòng xoáy của những ảnh hưởng bởi COVID-19. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng giữ vững cam kết về chất lượng và sự hài lòng khách hàng, tiếp tục phục vụ và đặt sự an toàn của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu là cách hiệu quả nhất để vượt qua giai đoạn thử thách này.

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số hành động và giải pháp mà Ford và các Đại lý ủy quyền đang triển khai để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn này.

Tại Ford, sức khỏe và an toàn của nhân viên, đại lý, khách hàng và đối tác là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ford có các nhóm chuyên trách luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh COVID-19, bao gồm các Chỉ thị và Hướng dẫn mới nhất từ Chính phủ Việt Nam và khu vực, cũng như trên khắp chuỗi cung ứng toàn cầu của tập đoàn. Chúng tôi đang lên kế hoạch và hành động phù hợp để cung cấp các dịch vụ và chăm sóc khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện thông qua hệ thống Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam.

Cam kết của Ford Việt Nam:

Ford Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc để cùng nhau vượt qua giai đoạn thử thách này:

Trong khi hầu hết nhân viên của Ford Việt Nam và Đại lý đang thực hiện làm việc từ xa để góp phần vào nỗ lực chung phòng chống sự lây lan của vi-rút, chúng tôi cũng có một kế hoạch duy trì hoạt động kinh doanh để đảm bảo phục vụ các nhu cầu cấp thiết của khách hàng một cách thông suốt trong phạm vi cho phép. Đường dây nóng Chăm sóc Khách hàng của Ford Việt Nam và của các Đại lý Ủy quyền vẫn đảm bảo liên lạc. Nếu khách hàng cần sự hỗ trợ về dịch vụ, vui lòng liên hệ với đường dây nóng của đại lý gần nhất theo danh sách tại đây; hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Hotline của Ford Việt Nam tại 1800-588888.

Hệ thống Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam đã và đang thực hiện rất nhiều biện pháp phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên cũng như khách hàng bao gồm: dọn dẹp vệ sinh và tăng tần suất khử khuẩn để đảm bảo đại lý luôn sạch sẽ ở mọi khu vực từ phòng trưng bày bán hàng đến xưởng dịch vụ. Những biện pháp phòng chống dịch bệnh cần thiết như yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách an toàn, thực hiện sát khuẩn các bề mặt… luôn được chúng tôi tiến hành triệt để. Các đại lý của chúng tôi cũng tăng cường các kênh liên hệ trực tuyến với khách hàng để tư vấn các lựa chọn khác nếu có thể, như dịch vụ nhận và giao xe tận nơi cho khách hàng cần đưa xe đi làm dịch vụ.

Khách hàng là một phần rất quan trọng của đại gia đình Ford. Ford Việt Nam hy vọng những thông tin và giải pháp của chúng tôi sẽ giúp Quý khách an tâm và sử dụng dịch vụ thuận tiện, an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình diễn biến Covid-19 và xem xét các biện pháp bổ sung để hỗ trợ khách hàng và cộng đồng khi cần thiết. Ford Việt Nam cam kết luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách.

Một lần nữa, chúc Quý khách và gia đình mạnh khỏe và luôn an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.